Dịch vụ kế toán thuế trọn gói (Kê khai thuế, lập sổ sách…)

Đại lý thuế Gia Khánh –  Chuyên cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

  Nguồn vốn và tình hình tài chính không lớn luôn là những trở ngại khiến nhà quản trị doanh nghiệp phải đau đầu. Các chủ doanh nghiệp luôn phải tìm nhiều cách và biện pháp nhằm tối ưu hóa chi phí để phục vụ mục đích kinh doanh, Doanh nghiệp sử dụng sinh viên, thực tập sinh hay những kế toán viên ít kinh nghiệm…..Những việc này sẽ dẫn đến những hệ lụy về sổ sách chứng từ cũng như thuế má sau này. Vậy các doanh nghiệp sẽ tìm giải pháp như thế nào?

  Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Nhận Được Ưu Đãi Dịch Vụ: 098.555.2235

ava dich-vu-ke-toan-thue

Dịch vụ kế toán trọn gói:

    Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình có thể thuê được một đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm với mức chi phí chỉ bằng một nửa lương của một kế toán viên lành nhề ngày nay không? Điều tưởng chứng bất khả thi này hóa ra lại hoàn toàn có thể khi Doanh nghiệp lựa chọn sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói dành cho doanh nghiệp của Công ty Kế toán Gia Khánh.

    Kế Toán Thuế Gia Khánh là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ về kế toán – kiểm toán, cũng như đào tạo – dạy học kế toán. Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có trên 5 năm kinh nghiệm thực tế , trên 8 năm làm việc trong việc Quyết toán thuế, đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân lực về kế toán cũng như các gói dịch vụ Kế toán một cách hiệu quả – trung thực  nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp!

giấy xác nhận hành nghề dịch vụ về thuế

Chúng tôi CAM KẾT chịu trách nhiệm trước pháp luật về công việc của mình.

5 Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói –  Dịch vụ Đại Lý Thuế Gia Khánh

  Bạn có nhu cầu tìm một dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp của mình và thấy Kế Toán Việt Nam thì chúng tôi là đơn vị tốt nhất vì những lý do dưới đây:

– Chi phí thấp: Theo khảo sát thì chi phí tối thiểu cho một kế toán nội bộ của Doanh nghiệp hiện nay sẽ rơi vào tầm từ 4 triệu VNĐ – 6 triệu VNĐ /tháng. Nhưng như những gì tôi đã phân tích cùng Quý vị ở trên thì việc sử dụn dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể khoản chi này. Cụ thể là doanh nghiệp chỉ phải bỏ từ 500.000 VNĐ – 2 triệu VNĐ/tháng để triển khai dịch vụ của chúng tôi.

– Không phát sinh các khoản chi phí: Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn tối đa ngân sách khi hạn chế tối đa đến các chi phí phát sinh như:

  • BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động do chi phí nêu trên là trọn gói.
  • Các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại… có liên quan như sử dụng kế toán viên.
  • Chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.

– Chuyên nghiệp: Đội ngũ kế toán viên lành nghề của chúng tôi sẽ làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, ghi chép sổ sách theo cách thức đã được thống nhất. Kết quả là sẽ giúp sổ sách luôn suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.

– Kịp thời: Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp còn đượcKế Toán Việt Nam tư vấn một cách tối ưu các khoản thuế, chi phí phải nộp cho Nhà Nước

– Chịu trách nhiệm trước pháp luật: Doanh nghiệp không sợ phải nộp phạt do làm thiếu, làm sai hay do chậm nộp các loại báo cáo vì Công tyKế Toán Việt Nam cam kết nộp phạt 100% nếu như làm sai.

dịch vụ kế toán gia khánh

Thông tin liên hệ:

Kế toán thuế gia khánh

 Cam Kết Hỗ trợ tư vấn uy tín nhanh nhất, Hỗ trợ tư vấn báo giá trực tiếp tại Doanh Nghiệp
Hotline Hỗ Trợ Tư Vấn Dịch Vụ 24/7: 098.555.2235 – 0911.888.955

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo và Facebook:

       

    Địa Chỉ VP giao dịch:

  • VPGD 1: P.508, Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
  • VPGD 2: CC Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • VPGD 3: Tầng 2, SN 317, Lý Thường Kiệt, Tp.Phủ Lý, Hà Nam

Email: dailythuegiakhanh@gmail.com
Website:   http://dailythuegiakhanh.com
Facebook:   

Ý kiến bạn đọc (0)


© 2014 Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn gói tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi giakhanh.
X